In catalogue tại xưởng với giá tốt nhất TPHCM

78

TÌM HIỂU VỀ VAI TRÒ VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA SẢN PHẨM CATALOGUE

-Catalogue là một ấn phẩm thành công trong ngành in ấn, được hình thành chủ yếu từ chất liệu giấy thông qua quy trình sản xuất nhờ vào khối óc và bàn tay của con người.

-Catalogue nắm giữ vai trò và tầm quan trọng trong đời sống của con người, không chỉ đối với riêng các nhà sản xuất mà còn cho cả những khách hàng, người sử dụng đang cầm chúng trên tay.

 

-Đối với các nhà sản xuất, in catalogue là một hoạt động cần thiết đầu tiên để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng, giúp họ dễ dàng hình dung và nắm rõ hơn về món hàng đang cần tìm kiếm. Nhờ vào các hình ảnh và những thông tin trong nội dung được in kèm, nhà sản xuất rất tiện lợi để show các sản phẩm một cách thứ tự, có logic, gần gũi và đơn giản nhất. Hơn thế nữa, catalogue  còn là một phương tiện quảng cáo trực tiếp vô cùng hữu hiệu so với các hình thức phát tờ rơi, in túi giấy hay quảng cáo trên các kênh truyền hình,… Phương pháp này không hề mang tính chất gượng ép hay miễn cưỡng cho người sử dụng. Họ sẽ tiếp nhận và có thể tìm kiếm lại khi cần thiết rất đơn giản trong một nơi nào đó trên những chiếc bàn tại nơi làm việc hay ngôi nhà của mình. Ngoài ra, catalogue còn là gương mặt, là đại diện cho một nhãn hàng hay thương hiệu nào đó trên thị trường. Yếu tố đầu tiên có thể quyết định đến sự tiếp nhận của khách hàng chính là sự ấn tượng có thể gây cho họ. Cầm một quyển catalogue trên tay, người xem sẽ dựa vào hình thức bên ngoài và nội dung ở bên trong để đánh giá, nhận xét sơ lược về tầm cỡ, phong cách,… của cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… Bên cạnh đó, catalogue cũng là một trong những phương tiện rất hữu ích giúp  chủ nhân của chúng có thể giao lưu, tiếp cận với khách hàng, hỗ trợ họ tìm thấy sản phẩm và cách liên lạc tiện lợi, thực tế nhất.

-Đối với khách hàng, in catalogue cũng nắm một tầm quan trọng. Chúng chính là phương tiện giúp họ có thể hình dung và nắm rõ được phần nào về thứ sản phẩm họ đang có ý định mua. Nhìn vào hình ảnh và những thông tin nằm trong nội dung được in ấn, khách hàng sẽ biết thêm về màu sắc, chủng loại, phỏng đoán về kích cỡ, sơ lược về thông số kỹ thuật và mức giá đang được kinh doanh hay dòng sản phẩm nào đang bán chạy, có chương trình khuyến mãi gì không, địa chỉ, số điện thoại cần phải liên lạc,…Với công nghệ và kỹ thuật ngày một cao cấp, ấn phẩm của ngành in đã trở nên hoàn thiện, có giá trị mỹ thuật hơn rất nhiều. Ngày nay, chúng không còn đơn thuần là một phương tiện trong lĩnh vực quảng cáo mà có thể là một vật dụng hữu ích dùng để trang trí trong không gian của nơi làm việc, căn phòng của gia đình rất sáng tạo và phá cách hay một bìa hồ sơ lưu giữ tài liệu đa năng, tiết kiệm chi phí.

 

BẬT MÍ VỀ BÍ MẬT ĐỂ CÓ NHỮNG SẢN PHẨM CATALOGUE GIÁ TỐT

-Để có được những sản phẩm catalogue giá tốt nhất, chúng ta cần nắm rõ cách chọn lựa các yếu tố cần thiết, hình thành nên chúng và quy trình sản xuất ra sao.

-Khi sử dụng dịch vụ in catalogue, mẫu mã, chất liệu giấy, kích thước, màu sắc và công nghệ in là những yếu tố quan trọng hàng đầu.

-Về mẫu mã, mỗi một ngành hàng sẽ có từng cách thể hiện riêng về hình thức, nội dung phù hợp tính chất, yêu cầu. Ví dụ như: đối với ngành xe hơi, catalogue sẽ giới thiệu về hình ảnh, năm sản xuất, màu sắc, thông số kỹ thuật,… đối với ngành café, tên gọi, đặc tính, trọng lượng đóng gói,… sẽ là những yếu tố được nêu trong catalogue,…

-Về chất liệu, in catalogue luôn luôn cần đến vẻ đẹp hoàn thiện và giá trị thẩm mỹ cao nhằm nâng cao đẳng cấp của thương hiệu, thu hút được sự chú ý của khách hàng, đồng thời hỗ trợ sức hấp dẫn, thuyết phục của sản phẩm muốn giới thiệu đến đối tượng của mình. Chính vì vậy, chất lượng giấy yêu cầu không chỉ có sự bền đẹp, chắc chắn giúp chủ nhân của chúng và khách hàng lưu giữ, bảo quản dễ dàng, dài lâu hơn mà còn phải đảm bảo về độ thẩm mỹ và ăn mực cao, nhằm mang đến chất lượng hình ảnh, nội dung được thể hiện rõ ràng, sắc nét nhất. Trong các loại chất liệu giấy trên thị trường hiện nay, những loại sau đây thường được chọn lựa sử dụng trong dịch vụ in catalogue nhiều nhất:

 • Giấy Couches: giấy Couches là một loại chất liệu giấy rất quen thuộc trong ngành in ấn. Chúng được ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến trong tất cả các phẩm có liên quan. Đặc điểm của loại giấy này là được bao phủ trên bề mặt bởi lớp cao lanh hoặc các chất liệu tương tự khác. Chính vì vậy, chúng luôn luôn sở hữu bề mặt nhẵn mượt và sáng láng, đồng thời có độ bám dính và hấp thụ mực rất đồng đều, đặc biệt  phù hợp với công nghệ in Offset. Giấy Couches có 2 loại bề mặt giấy: giấy Couches Glossy (ưu điểm của loại chất liệu này là láng và bóng) và giấy Couches Matte (có đặc điểm riêng là mịn nhưng lại có độ mờ hơn). Trong dịch vụ in catalogue, các công ty in ấn thường sử dụng giấy  bìa C200-C300 gsm/m2 và giấy  ruột C150 gsm/m2.
 • Giấy Bristol: đây là một loại giấy bìa, không thông qua lớp tráng phủ nhưng lại sở hữu bề mặt đã được cán láng hoàn thiện. Màu  sắc của giấy Bristol thường là màu trắng, được hình thành từ những  lớp giấy được ép chặt lại với nhau. Chính vì vậy, loại giấy này có  đặc tính cứng và nặng, với  2 loại bề mặt: nhẵn mịn và hơi có độ sần nhẹ. Giấy Bristol cũng có 2 loại: mỏng và dày với định lượng cao, từ 230-350 gsm/m2.
 • Giấy mỹ thuật: đây là một loại chất liệu giấy cao cấp trong ngành in ấn. Giấy mỹ thuật không chỉ giá trị thẩm mỹ cao mà còn rất đa dạng, phong phú về chủng loại, màu sắc, độ sần, hoa văn, họa tiết,… Do khuyết điểm về mức giá thành khá cao nên giấy mỹ thuật ít được sử dụng trong in catalogue giá rẻ. Tuy nhiên, với loại chất liệu trên cả tuyệt vời như giấy mỹ thuật, chắc chắn rằng, catalogue sẽ trở thành ấn phẩm độc đáo, gây sự ấn tượng mạnh, thuyết phục được người xem cao hơn, đồng thời rất hữu hiệu trong việc thể hiện đẳng cấp và quảng bá thương hiệu của các cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,…

-Về kích thước: catalogue có khá nhiều kích thước, tuy nhiên, theo xu hướng phổ biến của năm 2017, chúng thường bắt đầu chọn lựa các khổ giấy A4 và A5. Các chuyên gia trong ngành in ấn đã cho rằng, đây là 2 kích cỡ không làm lỡ khổ giấy, tránh đi sự lãng phí, tiết kiệm chất liệu giấy cho nhà sản xuất, giảm bớt giá thành cho khách hàng.

 • Khổ giấy A4: có kích thước 20,5 cm x 29,5 cm, đây là kích thước được nhận xét và đánh giá phổ biến nhất trong dịch vụ in catalogue. Để có được kích thước này, nhà sản xuất sẽ sử dụng kích thước tấm giấy có chiều rộng  32 cm và chiều dài 43 cm. Sau khi hoàn tất, kích  thước được gấp lại lúc này của catalogue sẽ là 20,5 cm x 29,5 cm và  kích thước mở ra của chúng sẽ là 41 vm x 29,5 cm.
 • Khổ giấy A5: có kích thước 14,5 cm x 20,5 cm, đây  là size chuẩn phổ biến được xếp thứ 2 trong dịch vụ in catalogue, sau khổ A4. Kích cỡ này cũng được thực hiện trên những tấm giấy có chiều rộng và chiều dài 32 cm x 43 cm, nhằm tránh được tình trạng lỡ khổ giấy trong quá trình in catalogue

-Về màu sắc: màu sắc là một phần tối quan trọng của một ấn phẩm catalogue, đó không chỉ là một công cụ tạo nên vẻ đẹp và sự hấp dẫn, sinh động cho các sản phẩm muốn giới thiệu mà còn trực tiếp gây sự ấn tượng, thu hút đối với khách hàng. Chính vì vậy, việc thể hiện và phối hợp màu sắc nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong dịch vụ in catalogue.

 

-Về công nghệ in: catalogue là một ấn phẩm quen thuộc và cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh. Thế nên, chúng luôn luôn được sử dụng với số lượng lớn và tần suất cao trong đời sống con người hiện nay. Những con số này chính là thông điệp báo cho chủ nhân của chúng mức độ phủ sóng của sản phẩm trên thị trường. Do đó, catalogue thường được in với số lượng lớn bằng công nghệ in Offset. Có thể nói, đây là sự chọn lựa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng, bởi lẽ, kỹ thuật in ấn này không chỉ đảm bảo hoàn  toàn chất lượng về hình ảnh, nội dung sắc nét mà còn thực hiện được những sản phẩm đồng nhất y như một với nhau bên cạnh ưu điểm về kinh tế, tiết kiệm túi tiền, rút  ngắn thời gian giao hàng tối đa.

IN CATALOGUE TẠI XƯỞNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT TPHCM Ở ĐÂU?

Nắm rõ những vai trò, tầm quan trọng và những bí mật về in catalogue, hẳn nhiên, chúng ta sẽ băn khoăn về câu hỏi: in catalogue tại xưởng với giá tốt nhất TPHCM ở đâu? Đây là câu hỏi đúng lúc và rất cần thiết. Bởi lẽ, nhu cầu sử dụng dịch vụ in catalogue hiện nay đã trở thành một nhu cầu bức thiết và thường xuyên của rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp, công ty,… đang kinh doanh trên thị trường.

Đã và đang hoạt động như  một đơn vị có  chất lượng, uy tín đảm bảo  trong ngành in ấn, Hoa Sen Việt tự hào là công ty in catalogue giá rẻ tại TPHCM  với các ưu thế như sau:

 • Cam kết giao hàng đúng hẹn như trong hợp đồng.
 • Cam kết thực hiện in catalogue đúng như chất liệu đã đặt trong đơn hàng.
 • Cam kết in catalogue trên dây chuyền máy móc trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường.
 • Cam kết về sự đồng nhất của các sản phẩm trong dịch vụ in catalogue.
 • Cam kết miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trong nội thành TPHCM và có giá trị lớn hoặc hỗ trợ chuyển hàng ra bến xe cho khách hàng ở tỉnh.
 • Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho những khách hàng quen thuộc ngay từ lần đặt thứ 2.
 • Với dịch vụ khép kín: tư vấn, thiết kế, in ấn và  giao nhận tại cùng một địa chỉ, mọi khách hàng đều có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho túi tiền của mình.

Xem thêm bài viết:

Khám Phá Xu Hướng Thiết Kế Catalogue Ấn Tượng 2017

Catalog Nội Thất Cần Lưu Ý Điều Gì

Thiết Kế Catalog Hình Xăm – Không Chỉ Là Catalog, Đó Còn Là Nghệ Thuật

Có thể bạn thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.